CÔNG BỐ SẢN PHẨM

Công bố sản phẩm nước mắm

Nước mắm là hỗn hợp các axit amin hình thành do quá trình thủy phân Proteaza từ việc lên men các loại cá. Nước mắm không chỉ là loại nước chấm đặc trưng của Việt Nam mà còn là một phần không thể thiếu của quốc hồn người Việt.
Nước mắm là hỗn hợp các axit amin hình thành do quá trình thủy phân Proteaza từ việc lên men các loại cá. Nước mắm không chỉ là loại nước chấm đặc trưng của Việt Nam mà còn là một phần không thể thiếu của quốc hồn người Việt. Nước mắm Việt Nam đặc biệt với vị ngọt thanh, mặn nồng, vàng sánh của đạm đặc trưng từ cá cơm, đã trở thành điểm nhấn trên bàn ăn người Việt. Nắm bắt được nhu cầu của người dân, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã đẩy mạnh đầu tư vào thị trường nước chấm và sản xuất mắm quy mô công nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với việc đa sắc về chủng loại và nhà sản xuất, người tiêu dùng như bị vây chặt giữa các dòng sản phẩm mà không biết nên chọn sản phẩm nào để đáp ứng bữa ăn và phù hợp với dinh dưỡng, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

cong bo san pham nuoc mam

Theo Nghị Định 38/2012/NĐ-CP, Các sản phẩm về nước mắm và mắm lưu hành trên thị trường phải đảm bảo quy chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và được Công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm. Công ty tư vấn Tín Đạt tư vấn thủ tục công bố sản phẩm phù hợp quy định an toàn vệ sinh thực phẩm cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất thực phẩm. Liên hệ ngay với chúng tôi 0902 17 03 85 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ Công bố sản phẩm nước mắm nhanh nhất và hiệu quả nhất! Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TÍN ĐẠT
Thôn Viên Nội, X. Vân Nội, H. Đông Anh, TP. Hà Nội
Điện thoại: 043 990 2968 - 0902 1703 85
Email: congbohopquytindat@gmail.com


Dịch vụ khác