Về chúng tôi

Chúng tôi là CÔNG TY TNHH LOGISTICS TÍN ĐẠT, có trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh tại Đà Nẵng. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo nghiệp vụ chuyên ngành xuất sắc, Tín Đạt là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn uy tín được đông đảo quý khách hàng tin cậy.
Vì sao nên chọn Tín Đạt?

Tín Đạt cam kết, cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất, tốt nhất, tạo sự thuận lợi và hài lòng nhất cho khách hàng là mục tiêu mà Tín Đạt luôn hướng tới.

 
cong ty tnhh tu van tin dat

Tín Đạt được thành lập với triết lý kinh doanh: “Giữ chữ Tín – Đạt thành công”

- Giữ chữ Tín: Giữ tín nhiệm của khách hàng; giữ tín trong thực hiện hợp đồng: “Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Đúng cam kết”; giữ tín trong bảo mật thông tin của khách hàng;

- Đạt thành công: Thành công của Tín Đạt dựa trên thành công của quý khách hàng, và để khách hàng thành công Tín Đạt luôn cung cấp dịch vụ uy tín – tin cậy với chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, chuyên viên của chúng tôi luôn trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng tư vấn nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Cách Tín Đạt kết nối khách hàng

Đội ngũ chuyên viên Tín Đạt luôn tìm kiếm và đem đến dịch vụ tin cậy cho khách hàng. Chỉ cần quý khách yêu cầu dịch vụ trực tuyến là các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ ngay lại với quý khách nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Cách khách hàng kết nối tới Tín Đạt

- Qua yêu cầu dịch vụ;
- Qua gửi Email và điện thoại.

Chúng tôi cam kết, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng với tất cả các dịch vụ:

- Công bố chất lượng sản phẩm
- Công bố hợp quy
- Công bố hợp chuẩn
- Xin giấy cấp phép
- Sở hữu trí tuệ
- Tư vấn xây dựng
- Dịch vụ khác

Nếu các bạn đang tìm một công ty uy tín để giải quyết các công việc đừng ngần ngại gọi đến đường dây nóng của chúng tôi!

CÔNG TY TNHH LOGISTICS TÍN ĐẠT


Số 22 ngách 46 ngõ 445 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 043 990 2968 - 0902 1703 85
Email: tuvantindat@gmail.com

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI ĐÀ NẴNG

Phòng D608, Khu chung cư A2, Nam cầu Cẩm Lệ
Điện thoại: 0936448768
Email: tuvantindat@gmail.com